Khai xuân ‘năm Rồng’ với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở

Quần âu luôn là item hội tụ tất cả những tiêu chí mà một quý cô công sở mong muốn.

Ngày khai xuân đi làm, những trang phục chỉn chu tôn dáng được phái đẹp ưu ái hơn cả. Quần âu luôn là item hội tụ tất cả những tiêu chí mà một quý cô công sở mong muốn. Kiểu quần vừa hack chân dài, vừa hoàn thiện nét thanh lịch tinh tế mà không kém phần sang chảnh kiêu kỳ để nàng công sở diện đẹp trong ngày đầu tiên đi làm sau Tết.

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở
Quần âu luôn là item không thể thiếu đối với phái đẹp công sở.

Không khó để có được những outfit chuẩn chỉnh tinh tế với quần âu công sở, chị em chỉ cần lên đồ với những gợi ý dưới đây, dù có đơn giản thì tổng thể vẫn ghi điểm tuyệt đối. Mặc đẹp đi làm trong ngày đầu khai xuân, nàng công sở cũng có thêm nhiệt huyết, sự hứng khởi để bắt đầu một năm mới thành công và may mắn.

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 1

Chọn một mẫu cách điệu sẽ giúp outfit đi làm ngày đầu xuân thêm phần nữ tính, mềm mại.

Đơn giản nhất là áo blazer mix cùng quần âu. Nhưng thay vì chọn những dáng blazer basic có phần đứng dáng, nàng công sở hãy ưu ái nhiều đến những dáng áo cách điệu mềm mại nữ tính. Khi đó dù diện cùng quần âu đứng dáng, bạn vẫn có một outfit sang chảnh đậm nét tiểu thư đài các.

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 2

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 3

Những gam màu trung tính như đen, be, trắng… luôn an toàn tuyệt đối cho phong cách của các nàng công sở. Mix&match xuyệt tông là cách bạn tỏa sáng trong ngày đi làm đầu tiên của năm mới.

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 4

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 5

Những gam màu pastel luôn có khả năng hack tuổi vi diệu.

Những thiết kế blazer cách điệu dáng lửng luôn có khả năng hack chiều cao cực kỳ vi diệu, nhất là khi được sóng đôi cùng quần âu cạp cao đứng dáng. Gam màu xanh baby khéo léo hack tuổi, để nàng công sở trẻ xinh đến vài tuổi khi diện đồ đến sở làm hàng ngày. Chọn những món phụ kiện xuyệt tông sẽ thể hiện được sự khéo léo cũng như gu thời trang tinh tế của mình.

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 6

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 7

Khéo khoe đôi xương quai xanh bằng một thiết kế áo cổ thuyền lệch vai để tăng nét sang chảnh, gợi cảm cho outfit đến sở làm ngày đầu năm.

Những kiểu áo blouse cách điệu cũng là cặp bài trùng với quần âu cạp cao ống rộng. Kiểu áo cổ thuyền nhẹ nhàng khoe đôi xương quai xanh mảnh mai. Outfit hoàn thiện vẻ sang chảnh mà vẫn thanh lịch tuyệt đối.

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 8

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 9

Vẫn là những kiểu quần âu đứng dáng, kết hợp cùng áo len mỏng, áo cardigan lại mang đến một vẻ ngoài dịu dàng trong ngày đi làm đầu năm mới. Áo blouse và cardigan: cặp đôi nhân đôi sự điệu đà nữ tính để nàng công sở tha hồ làm điệu khi không diện váy đi làm ngày đầu xuân.

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 10

Áo cardigan dù là basic trơn màu hay cách điệu cũng góp phần tăng nét nữ tính, nhẹ nhàng cho các nàng khi diện cùng quần âu.

Nếu chuộng phong cách khỏe khoắn năng động thì áo len cổ V cũng là mảnh ghép thú vị để mix cùng quần âu công sở. Một mẫu áo đơn giản mix cùng quần âu đen hoặc trắng đều giúp nàng công sở sẵn sàng một set đồ cực kỳ phong cách.

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 11

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 12

Một set đồ layer với áo len mỏng và sơ mi, khi mix cùng quần âu cũng cho ra một outfit thú vị cho ngày đầu năm mới. Áo len với những đường kẻ mảnh mai, nhẹ nhàng tô điểm cho nét thanh lịch chỉn chu, đẹp nhất là diện cùng quần âu đen cơ bản hay trắng sang chảnh để mỗi outfit đi làm ngày đầu xuân lại ghi điểm trọn vẹn.

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 13

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 14

Thêm một công thức layer đơn giản nhưng chưa bao giờ khiến phái đẹp công sở phải thất vọng. Áo cardigan + sơ mi, điểm nhấn sang chảnh nằm ở cách bẻ cổ và tay áo ra ngoài áo len, nhấn nhá thêm một chiếc túi xách đơn giản hay đôi giày loafer xuyệt tông là hoàn hảo cho một set đồ công sở.

Khai xuân 'năm Rồng' với outfit vừa sang chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở - 15

 Theo Tiểu Mai (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *