9 thói quen giúp phụ nữ thăng hạng khí chất chỉ trong hai tháng, sức hấp dẫn mạnh mẽ vạn người mê

Khí chất không phải tự nhiên mà có, nó được hình thành và chứa đựng trong nhiều chi tiết nhỏ của cuộc sống.

Một nữ nhân viên văn phòng chia sẻ câu chuyện thay đổi của mình lên nền tảng Zhihu.

Cô cảm thấy bản thân rất tệ hại và ngày càng xuống dốc, không tìm thấy hứng thú trong công việc, kém tự tin với ngoại hình. Cô nhờ mọi người cho lời khuyên để bản thân có thể thay đổi từng chút một.

Một cư dân mạng đã nói cô hãy bắt đầu bằng việc ngủ sớm dậy sớm và đi bộ nửa tiếng mỗi buổi sáng, sự thay đổi sẽ xuất hiện sau 1 tháng.

Thế là cô đã làm theo, quả nhiên da mặt sáng hẳn lên, khỏe và bớt mụn. Tinh thần đi làm cũng đủ đầy, hiệu quả làm việc được nâng cao rõ rệt, được sếp khen.

Qua đó cô gái mới nhận ra, chỉ cần một nhỏ trong cuộc sống cũng đủ thay đổi một người. Quan trọng là bản thân có chịu bắt tay vào thử hay không mà thôi.

Thật vậy! Con người ta sẽ “trăm ngày như một” nếu không có sự vận động và kiên trì tập trung. Hãy thứ rèn luyện 9 thói quen dưới đây trong 2 tháng, bạn sẽ “lột xác” đầy bất ngờ!

1. Cởi mở và hoạt bát

Đừng ngại ngùng và lo sợ nhiều thứ, hãy cởi mở và chủ động trò chuyện tự nhiên, thói quen này sẽ giúp bạn giao tiếp suôn sẻ hơn. Cơ hội và các mối quan hệ cũng từ đây mà ra.

2. Không ngừng học tập

Đọc sách có thể trau dồi năng lực tư duy và khả năng diễn đạt của bạn. Mỗi cuốn sách đều không vô ích, nó sẽ làm phong phú thế giới tâm hồn của bạn, có lợi về lâu về sau. Một người phụ nữ đọc nhiều sách sẽ toát ra khí chất rất khác biệt. Thử giao tiếp với một người sở hữu kiến thức sâu rộng, ít nhiều bạn cũng có vài phần nể phục và ngưỡng mộ.

3. Mỉm cười

Mỉm cười giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Khó khăn được giảm nhẹ gánh nặng trong lòng, vấn đề bớt tính nghiêm trọng, còn giúp bạn trở nên thu hút hơn. Phụ nữ thích cười, ít ra họ còn biết dùng sự lạc quan để đối mặt với thế giới này.

9 thói quen giúp phụ nữ thăng hạng khí chất chỉ trong hai tháng, sức hấp dẫn mạnh mẽ vạn người mê

 

4. Đứng có tướng đứng, ngồi xem tướng ngồi

Đi đứng thẳng thớm, ngẩng cao đầu; ngồi chỉnh tề và lịch sự. Ai cũng thích qua lại với người sở hữu phong thái tự tin!

5. Đầu tóc gọn gàng, ngăn nắp

Kiểu tóc có thể phản ánh quan điểm tinh thần của một người, cũng chứa đựng nguyên tắc và thái độ sống. Người xuất hiện với mái tóc gọn gàng, sạch sẽ cũng thêm rất nhiều điểm cộng trong mắt đối phương.

6. Ăn mặc lịch sự

Ăn mặc phù hợp có thể nâng cao hình ảnh tổng thể của bạn. Không cần phải theo đuổi thương hiệu xa xỉ, chỉ cần chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với bản thân, cũng đủ tạo ra sức hấp dẫn vạn người mê.

7. Nói năng hàng sự, đừng ép người quá đáng

Một thái độ nhẹ nhàng và thân thiện có thể khiến một người trở nên thấu tình đạt lý hơn, chinh phục đối phương bằng cung cách đối xử đầy khí chất.

9 thói quen giúp phụ nữ thăng hạng khí chất chỉ trong hai tháng, sức hấp dẫn mạnh mẽ vạn người mê - 1

8. Kiên trì vận động

Tập thể dục để có sức khỏe, vóc dáng khỏe mạnh, có lợi cho trải nghiệm sống và làn da trên gương mặt. Phụ nữ kiên trì tập luyện cơ thể sở hữu nguyên tắc sống rất đáng nể.

9. Không than thân trách phận

Cuộc sống không như ý, 10 điều đều có 9 chuyện không thành, nhưng hãy xem đây là chuyện thường tình trong cuộc sống. Đừng trách móc, cũng đừng đổ lỗi. Cố gắng tìm ra vấn đề, hoàn thiện bản thân. Phụ nữ mạnh mẽ đầy khí chất luôn biết “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, tìm nguyên nhân ở mình, rèn luyện từng ngày để tìm thấy phiên bản tốt hơn của bản thân.

Khí chất không phải tự nhiên mà có, nó được hình thành và chứa đựng trong nhiều chi tiết nhỏ của cuộc sống. Nhận ra được một điều và tập trung rèn luyện, bạn cũng đủ hơn phần lớn người ngoài kia.

Theo Trung Hạ (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *