Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài

Nếu đang bí ý tưởng lên đồ trong 3 ngày Tết thì dưới đây là loạt set đồ sanh chảnh với áo khoác dáng dài mà bạn không thể bỏ qua.

Là một kiểu áo khoác luôn đứng vị trí ưu tiên mỗi khi phái đẹp muốn lên đồ sang chảnh, kiêu kỳ mỗi dịp đặc biệt, áo khoác dáng dài luôn xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm và chưa bao giờ khiến chị em thất vọng. Với áo khoác dáng dài, ngay cả những thiết kế đơn giản nhất cũng trở thành mảnh ghép hoàn hảo nâng tầm mọi outfit của các chị em.

Nhất là trong những ngày Tết, diện váy liền sang chảnh hay những set đồ thời thượng với áo len + quần ống rộng, chỉ cần khoác ngoài với áo khoác dáng dài là sẵn sàng một vẻ ngoài nổi bật, sang xịn ngút ngàn. Nếu đang bí ý tưởng lên đồ trong 3 ngày Tết thì dưới đây là loạt set đồ sanh chảnh với áo khoác dáng dài mà bạn không thể bỏ qua.

Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài
Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài - 1

Tết đến xuân về, những gam màu đỏ rực rỡ luôn chứa đựng sức hấp dẫn không thể chối từ. Với một set đồ đen đầy bí ẩn, chiếc áo khoác tông đỏ nổi bật sẽ thách thức mọi mắt nhìn, giúp các nàng tỏa sáng rạng ngời nguyên 3 ngày Tết.

Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài - 2

Chẳng cần lên đồ sang chảnh, combo quần jeans + áo len mỏng vẫn cứ sang xịn bất ngờ khi có sự góp mặt của thiết kế áo khoác dáng dài tông đỏ rực.

Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài - 3
Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài - 4

Những ngày Tết đến xuân về, outfit càng rực rỡ càng hút mắt. Nếu bạn ngại lên đồ màu mè sặc sỡ, thì chỉ cần một chiếc áo khoác dáng dài thôi là đủ. Công thức áo khoác màu nổi mix cùng một set đồ đen luôn chứa đựng nét quyến rũ đầy mê hoặc.

Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài - 5

Chiêu mix đồ xuyệt tông luôn phát huy tối đa công dụng hack dáng cũng như thể hiện gu thời trang đỉnh chóp của các nàng. Ví dụ như outfit này chẳng hạn, dù đậm chất công sở nhưng độ sang chảnh, chất chơi vẫn miễn bàn.

Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài - 6

Nếu như những sắc độ sặc sỡ mang đến nét rộn ràng tươi vui thì những gam màu trung tính luôn hiện hữu sự ổn định, tinh tế và đặc biệt cực dễ mix đồ. cặp đôi đen – trắng kinh điển luôn đẹp mọi hoàn cảnh, nhất là khi diện trong những ngày Tết đến xuân về.

Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài - 7

Chuyển sang tông pastel ngọt ngào, các nàng như trẻ xinh ra vài tuổi. Một set đồ đậm chất công sở.

Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài - 8

Áo khoác dáng dài và boots da cao ngang gối: Hai món đồ sang chảnh ngút ngàn khi diện cùng nhau chắc chắn tạo ra một outfit thời thượng cho các chị em diện Tết này.

Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài - 9

Chọn một thiết kế áo khoác có dây thắt lưng là các nàng đang nhẫn thêm vào vòng eo thon gọn, nhấn nhá thêm cả nét nữ tính, kiêu kỳ cho vẻ ngoài của mình.

Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài - 10

Tuy chỉ là một outfit cơ bản nhưng độ sang xịn của cặp đôi quần ống rộng dài chấm gót mix cùng boots da vẫn không thể bàn cãi. Phụ kiện đi kèm là chiếc túi xách nổi bật, cặp kính đen sang chảnh là chị em có ngay một set đồ chất miễn bàn diện trong Tết này.

Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài - 11

Chẳng cần quá nhiều phụ kiện sặc sỡ, chỉ cần nhấn nhá chiếc mũ cùng túi xách xuyệt tông đỏ mix cùng một set đồ tối màu là đủ ăn hình rồi. Đừng quên nhấn nhá cho vòng eo một sợi dây lửng thanh mảnh nhé các nàng.

Series sang xịn ngày Tết với áo khoác dáng dài - 12

Những gam màu trung tính luôn ổn định và tinh tế nhất là khi được mix&match cùng nhau. Tuy chỉ là một cây đồ mang gam màu ghi lông chuột nhưng sự góp mặt của áo khoác dáng dài và đôi boots da là quá đủ cho một outfit xịn sò trong 3 ngày Tết.

 Theo Tiểu Mai (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *