Những loại gạch được sử dụng phổ biến trong năm 2017

Trong năm 2017, gạch xám, trắng, màu nhạt, gạch mỏng, thô mộc, có hoa văn hoặc gạch có kích thước lớn sẽ được sử dụng phổ biến trong xây dựng.

g1 bbd9
Năm 2017, gạch men, gạch mỏng, gạch đất sét có kích thước đa dạng tiếp
 tục được sản xuất và tiêu thụ nhiều hơn
.

Gạch tam giác cũng đang là loại gạch phổ biến cho các ngôi nhà kiểu dáng trang trại hiện đại hoặc những ngôi nhà 1 tầng có mái hiên rộng, Hiệp hội Gạch Công nghiệp (BIA) của Mỹ cho biết.

Ray Leonhard, Giám đốc điều hành của BIA nhận định: “Như một nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú của Mỹ, gạch xây dựng tiếp tục phát triển linh hoạt và thẩm mỹ hơn”.

Trong khi đó, theo Dawn Henning, Giám đốc tiếp thị và bán lẻ của General Shale, gạch xây dựng màu trắng, xám nhạt, màu ngày ngày càng được sử dụng nhiều hơn để bổ sung cho các dự án xây dựng đã sử dụng gạch tối màu truyền thống. Loại gạch mỏng được sử dụng nhiều, ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Xu hướng về màu sắc, kích thước, hình dạng gạch xây dựng đã có nhiều biến đổi, Công ty Acme Brick cho hay. Hiện nay, màu sắc của gạch có xu hướng nhạt hơn và gạch màu trắng đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Cùng với đó, gạch men, gạch mỏng, gạch đất sét có kích thước đa dạng cũng tiếp tục được sản xuất và tiêu thụ nhiều hơn.

Theo Báo Xây dựng Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *