Nữ chính phim ‘Mai’ để tóc dài hay tóc ngắn xinh hơn?

Phương Anh Đào sẽ gợi ý cho chị em nhiều kiểu tóc sành điệu, trẻ trung.

Với màn thể hiện ấn tượng trong bộ , Phương Anh Đào hiện đang là nữ diễn viên nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Phương Anh Đào sở hữu nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ cùng phong cách thời trang sành điệu. Bên cạnh đó, style tóc của Phương Anh Đào cũng có sự biến đổi, chứ cô không giới hạn bản thân trong một kiểu tóc nhất định.

Khả năng chinh phục mọi style tóc của Phương Anh Đào khiến dân tình khó nghĩ, không biết cô để tóc dài hay tóc ngắn đẹp hơn. Ngoài ra, các kiểu tóc của Phương Anh Đào còn có độ trẻ trung, chuẩn mốt, rất lý tưởng để chị em học hỏi.

Tóc dài nữ tính

Nữ chính phim 'Mai' để tóc dài hay tóc ngắn xinh hơn?

Nữ chính phim 'Mai' để tóc dài hay tóc ngắn xinh hơn? - 1

Giống như rất nhiều chị em, Phương Anh Đào cũng có một khoảng thời gian gắn bó với kiểu tóc dài. Style tóc này mang đến nét dịu dàng và nữ tính cho nhan sắc, đồng thời dễ tạo kiểu đa dạng.

Phương Anh Đào biến hóa với tóc suôn thẳng và tóc uốn sóng. Khi để tóc dài thẳng mượt, tông màu đen nguyên bản, Phương Anh Đào gây ấn tượng ở nét hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn đầy nữ tính. Kiểu tóc xoăn lại mang đến ấn tượng khác hẳn, đó là sự sang trọng, yêu kiều. Phương Anh Đào không bị cộng tuổi khi kết thân với kiểu tóc xoăn, bí kíp của cô chính là nhuộm màu nâu tươi tắn, rạng rỡ cho mái tóc.

Tóc ngang vai sóng nhẹ

Nữ chính phim 'Mai' để tóc dài hay tóc ngắn xinh hơn? - 2

Nữ chính phim 'Mai' để tóc dài hay tóc ngắn xinh hơn? - 3

Ở thời điểm hiện tại, Phương Anh Đào đang áp dụng kiểu tóc ngang vai, uốn sóng nhẹ. Lựa chọn này rất nữ tính và bay bổng, đồng thời mang đến nét ngọt ngào cho nhan sắc của Phương Anh Đào. Tóc ngang vai sóng nhẹ còn có độ dày dặn, bồng bềnh, từ đó tạo vẻ thanh thoát cho gương mặt, nâng tầm nhan sắc hiệu quả.

Điểm thú vị là Phương Anh Đào chỉ uốn sóng nhẹ cho mái tóc và nhờ vậy, diện mạo của cô có sự trẻ trung, hiện đại. Tóc ngang vai sóng nhẹ phù hợp với mọi khuôn mặt và không bao giờ lỗi mốt, chị em nên tham khảo.

Tóc bob

Nữ chính phim 'Mai' để tóc dài hay tóc ngắn xinh hơn? - 4

Nữ chính phim 'Mai' để tóc dài hay tóc ngắn xinh hơn? - 5

Có một khoảng thời gian, Phương Anh Đào “lột xác” với kiểu tóc ngắn cá tính. Nữ diễn viên chọn phiên bản tóc bob đuôi bằng. Đây là style tóc đẹp kinh điển, giúp vẻ ngoài thêm thanh lịch, sang trọng. Do đó, tóc bob là lựa chọn phù hợp với các quý cô trên 30 tuổi.

Ở thời điểm hiện tại, tóc bob vẫn rất chuẩn mốt, chị em có thể áp dụng kiểu tóc này để nâng tầm vẻ sành điệu. Tóc bob rẽ ngôi giữa khá kén mặt, dễ để lộ nhược điểm. Vì vậy, chị em nên chọn kiểu tóc bob rẽ ngôi lệch để “hack” gương mặt nhỏ gọn và cộng thêm điểm sang chảnh, yêu kiều cho nhan sắc.

Tóc layer ngang vai, suôn mượt

Nữ chính phim 'Mai' để tóc dài hay tóc ngắn xinh hơn? - 6

Nữ chính phim 'Mai' để tóc dài hay tóc ngắn xinh hơn? - 7

Tóc layer ngang vai luôn được chị em ưa chuộng vì sự trẻ trung, ngọt ngào. Khi áp dụng phiên bản tóc layer ngang vai, duỗi thẳng, diện mạo của Phương Anh Đào càng thêm tươi trẻ. Tóc layer ngang vai, suôn mượt sẽ không khiến chị em mất nhiều công sức, thời gian chăm sóc và tạo kiểu.

Muốn nâng tầm nhan sắc mà vẫn tiết kiệm thời gian, chị em nên tham khảo kiểu tóc này. Chưa hết, tóc layer ngang vai, suôn mượt là kiểu tóc mà chị em không cần nhuộm màu, vẻ ngoài vẫn trẻ trung, sành điệu.

Theo Lâm (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *