NTK Việt trình làng BST mới ngay tại Kinh đô thời trang Paris

Sau khi gây tiếng vang tại làng giải trí Hoa Ngữ, tiếp tục mang thiết kế của mình tiến thẳng đến Kinh đô thời trang Paris.

Đây là show diễn đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện 7 Trunkshow được nhà mốt Việt kết hợp tổ chức cùng các đối tác quốc tế trong suốt năm 2024 tại nhiều quốc gia.

Bộ sưu tập được giới thiệu tại sảnh Historical Room thuộc khách sạn The Westin Paris – Vendôme ở trung tâm thành phố Paris, Pháp với sự tham gia của nhiều tín đồ thời trang, các đại lý và khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

NTK Việt trình làng BST mới ngay tại Kinh đô thời trang Paris

 Nhà thiết kế cho biết những cảnh quan lấp lánh và kiến trúc đặc sắc mang đậm nét văn hóa Đông Á, Nam Á và Âu Tây của Sài Gòn thời điểm từ cuối thế kỷ XIX chính là nguồn cảm hứng để cô sáng tạo nên những thiết kế mới. Hòn ngọc Viễn Đông từng là tên gọi của Sài Gòn xưa, nay được cô đặt tên cho bộ sưu tập mang đến kinh đô thời trang Paris lần này.

Nét đặc biệt của bộ sưu tập lần này xuất phát từ sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và chất liệu. Không còn là những chiếc váy cưới mang tông màu trắng truyền thống như các bộ sưu tập trước, loạt trang phục mới nhất được đội ngũ của NTK Trà Linh sử dụng những gam màu lạ lẫm và đa dạng như hồng, vàng, xanh da trời, tím.. cùng kỹ thuật tạo hình, đính kết những cánh hoa hồng, hoa ly… thủ công bằng lông vũ, voan tơ và draping trên thân váy.

NTK Việt trình làng BST mới ngay tại Kinh đô thời trang Paris - 1

Trong niềm tự hào khi đưa giá trị văn hoá, lịch sử và sự sáng tạo của Việt Nam vươn ra thế giới cùng sự đón nhận nồng nhiệt của giới chuyên môn thời trang quốc tế, nhà thiết kế Trà Linh cho biết cô và đội ngũ Hacchic Couture sẽ tiếp tục mang bộ sưu tập ‘Hòn ngọc Viễn Đông – Pearl of Far East – La Perle de l’Extrême-Orient’ tới sàn diễn thời trang Shanghai vào những ngày cuối tháng 03/2024.

NTK Việt trình làng BST mới ngay tại Kinh đô thời trang Paris - 2
NTK Việt trình làng BST mới ngay tại Kinh đô thời trang Paris - 3
NTK Việt trình làng BST mới ngay tại Kinh đô thời trang Paris - 4
NTK Việt trình làng BST mới ngay tại Kinh đô thời trang Paris - 5
NTK Việt trình làng BST mới ngay tại Kinh đô thời trang Paris - 6

 TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *