Vừa chuyển giới, mỹ nhân này đã được xem là đối thủ nhan sắc của Hương Giang

0
32
Không chỉ chuyển giới thay đổi ngoại hình, “thánh lô tô” Lương Trung Kiên nay cũng đổi tên thành hot girl Lương Mỹ Kỳ.

Thời gian gần đây, có một người đẹp chuyển giới nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả, đó chính là “thánh lô tô” Lương Trung Kiên ngày nào trong Thách Thức danh hài mùa 5. Thời điểm đó, Lương Trung Kiên để lại ấn tượng nhờ khả năng giả gái  quá duyên dáng.

Thời gian gần đây, Lương Trung Kiên xuất hiện trở lại và công khai chuyển giới. Ngoại hình mới của “thánh lô tô” vô cùng xinh đẹp, nhẹ nhàng và thanh thoát như một cô gái thực thụ. Vẻ đẹp của Lương Trung Kiên được Trấn Thành khen ngợi vì quá xuất sắc. Thậm chí nhiều nhận xét cho rằng nét đẹp tự nhiên của cô không kém Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bao nhiêu.

xuat-hien-my-nhan-chyen-gioi-dep-khong-kem-canh-huong-giang-untitled-1-1578390819-404-width600height450

 

Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của Lương Trung Kiên. Những đường nét trên khuôn mặt cô cũng tự nhiên.

xuat-hien-my-nhan-chyen-gioi-dep-khong-kem-canh-huong-giang-untitled-2-1578390819-398-width600height390

 

Đôi mắt to long lanh, sống mũi cao và khóe miệng cười cô cùng duyên dáng đủ sức đốn tim bao người.

xuat-hien-my-nhan-chyen-gioi-dep-khong-kem-canh-huong-giang-untitled-15-1578390819-484-width600height556

 

Khi còn trong hình hài con trai, Lương Trung Kiên vốn sở hữu gương mặt ưa nhìn, những đường nét khá thanh tú và dáng người nhỏ nhắn. Không chỉ có gương mặt, ngay cả vóc dáng cũng vô cùng hoàn hảo, rất mềm mại, nhất là đôi chân thẳng tắp nuột nà.

xuat-hien-my-nhan-chyen-gioi-dep-khong-kem-canh-huong-giang-untitled-13-1578390819-238-width600height599

 

Suối tóc dài đen được uốn xoăn bồng bềnh mang lại vẻ nữ  tính cho người đẹp. 

Trước khi chuyển giới, Lương Trung Kiên cũng thường xuyên xuất hiện trong hình ảnh “giả gái” vô cùng xinh đẹp với tóc dài, trang điểm kỹ lưỡng. Sau chuyển giới, Lương Trung Kiên cũng đổi tên thành Lương Mỹ Kỳ và muốn sống đúng với con người của mình. Chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định táo bạo này, hotgirl chuyển giới tâm sự:

 “Con biết chắc rằng đời này con nợ bố và mẹ rất nhiều thứ. Con xin lỗi bố mẹ rất nhiều. Khi con ra đời, con đã biết mình không được may mắn như những người khác. Đáng lý ra con đã là một người con trai thật sự rồi con sẽ có vợ, sẽ sinh con đẻ cái, sống một cuộc sống thật đơn giản như những người đàn ông khác. Hoặc con sẽ là một người con gái thật sự rồi con sẽ được cưng chiều. Nhưng không mẹ à, tạo hóa trớ trêu khiến con phải mang một hình hài không phải là chính con. 

Có mấy ai trong cuộc sống này họ có thể yêu thương và chấp nhận con như một người con gái thật sự và chấp nhận sống với con một cuộc đời bằng phẳng đâu chứ. Họ chẳng qua chỉ xem con như những thứ để cho họ trêu chọc. Ngày hôm nay là lúc con sẽ nói với ba và mẹ một câu mà đáng lý con nên nói từ rất lâu: ‘Kiếp này con nợ bố mẹ một người con trai’. Con hy vọng và cầu nguyện rằng con có thể tìm lại được thân xác vốn thuộc về con. Con yêu bố mẹ rất nhiều. Con xin lỗi bố mẹ.”.

Lương Trung Kiên được biết đến nhiều khi xuất hiện với vai trò thí sinh hay khách mời trong các chương trình như “Người bí ẩn”, “Thách thức danh hài”, “Giọng ải giọng ai”, “Hẹn ngay đi”… nên nhận được nhiều sự quan tâm. Vì thế ngay sau khi công khai chuyển giới, cô càng được chú ý hơn.

xuat-hien-my-nhan-chyen-gioi-dep-khong-kem-canh-huong-giang-untitled-14-1578390819-587-width600height800

 

Sau khi xem những hình ảnh mới của Lương Mỹ Kỳ, nhiều cư dân mạng dành lời khen ngợi cho nhan sắc của người đẹp.

xuat-hien-my-nhan-chyen-gioi-dep-khong-kem-canh-huong-giang-untitled-11-1578390819-645-width600height800

 

Nếu không biết, nhiều người dễ nhầm lẫn đây đích thị là một cô gái chứ chẳng phải chuyển giới.

xuat-hien-my-nhan-chyen-gioi-dep-khong-kem-canh-huong-giang-untitled-7-1578390819-328-width600height800

 

Mọi đặc điểm trên gương mặt đều vô cùng cuốn hút và thanh thoát. Trong thời gian tới, Mỹ Kỳ cũng có mong muốn được thử sức ở những cuộc thi nhan sắc.


Nguồn: eva.vn

LEAVE A REPLY