Vẻ đẹp của Hoa khôi sinh viên sau 1 năm đăng quang

0
25
Nguyễn Thị Phương Lan (sinh năm 1997) – Sinh viên trường ĐH Luật – Huế đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018. Sau một năm, Phương Lan không chỉ xinh đẹp hơn mà ngày càng khẳng định được tài năng.
v2-lgac

 

Nguyễn Thị Phương Lan đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 khi đang là sinh viên năm 3 khoa Luật Kinh tế của trường ĐH Luật – Huế. Sau 1 năm đăng quang, Phương Lan đã thay đổi nhiều từ ngoại hình đến các thành tích cá nhân trong học tập, công việc.

Năm 2019, vừa tốt nghiệp Đại học,Phương Lan đã được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Phương Lan trở thành MC, BTV của đài truyền hình VTV8; dẫn 1 số chương trình về Kinh tế thị trường, đầu tư 24/7… Phương Lan được coi là BTV trẻ nhất của đài VTV.

Trở thành Hoa khôi Sinh viên VN 2018 là một cột mốc rất lớn với Phương Lan, cô không chỉ được nhiều cơ hội mới mà còn có nhiều bạn bè ở các lĩnh vực khác nhau, từ đó, cô học hỏi được nhiều hơn để trau dồi cho bản thân.

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam năm 2019 sẽ tổ chức chung kết vào tháng 3 năm 2020. Đây là cuộc thi thu hút đông đảo sinh viên trên mọi miền tổ quốc tham dự.

v3-xkwi

 

v7-obfh

 

v56-kjhq

 


Nguồn: giaoducthoidai.vn

LEAVE A REPLY