Dân mạng ồ ạt khoe ảnh “biến hình” trước và sau một năm đi làm

0
31
Hồi bé ai cũng từng mơ được biến hình thần sầu như siêu nhân, thế nhưng khi lớn lên đôi khi bạn cũng phải “khóc thé” trước sự thay đổi ngoại hình của bản thân.

Nhắc tới việc thay đổi ngoại hình, bạn sẽ nhớ tới điều gì? Một người vừa trải qua đợt “trùng tu nhan sắc” bằng dao kéo đến mức nhận không ra, một người dậy thì thành công khi xuất hiện với hình ảnh khác lạ thời thơ bé? 

Thực tế là đôi khi có những “pha biến hình” bởi công việc, sinh nở…còn khiến khổ chủ chẳng nhận ra mình nữa đấy nhé! 

202001110350059511-fc00babe-62c2-4640-afce-14f292d21332

 

Pha biến hình “hack não” nhất quả đất

Đó chính là suy nghĩ của nhiều người khi nhìn vào bức ảnh trước và sau một năm vào làm ngành ngân hàng của một cư dân mạng có tên V.T.A. Mọi chuyện bắt đầu khi cậu bạn này khoe lên MXH bức hình của chính mình sau một năm làm việc với dòng chia sẻ: “Kỉ niệm 1 năm vào ngành ngân hàng”.

dan-mang-o-at-khoe-anh-bien-hinh-truoc-va-sau-vao-nganh-4d92f02a

 

Ngay lập tức bài viết kể trên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chỉ trong vòng chưa tới 24g sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút tới 64 ngàn lượt like và gần 3 ngàn lượt bình luận. Ngay dưới bài đăng, rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên bởi chỉ sau 1 năm, nhan sắc cậu bạn có vẻ thay đổi khá nhiều. Thậm chí có người còn cho rằng, có lẽ, sau một thời gian làm việc cậu bạn này chỉ lãi “mỗi hai cái tai nghe”.

Sau 1 năm làm việc giảm hẳn 12 kg

Khi câu chuyện còn đang được mọi người bàn tán rôm rả, thì bỗng từ đâu xuất hiện thêm một pha “biến hình” khác khiến dân mạng ngỡ ngàng khi facebooker có tên T.S chia sẻ hình ảnh của mình sau khi vào ngành. Đi kèm hình ảnh ấy, người này viết: “Có ai đó khoe độ tàn tạ sau một năm vào ngành ngân hàng. Còn đây là em sau một năm ra ngành Y. Tụt 12kg”. 

dan-mang-o-at-khoe-anh-bien-hinh-truoc-va-sau-vao-nganh-67d6ff4d

 

Trở thành niềm cảm hứng của dân mạng

Và có lẽ, hai bạn trẻ kể trên cũng chẳng thể ngờ rằng mình trở thành nguồn cảm hứng bất tận để dân mạng khoe sự thay đổi trước và sau của mình khi đi làm, khi vào đại học, hay thậm chí là những hình ảnh khi thời con gái và khi đi đẻ. Không rõ đã có “thế lực siêu nhiên” nào đã làm con người ta thay đổi đến thế bởi đến chính khổ chủ đôi khi còn dụi mắt hai ba lần để trả lời cho câu hỏi: “Là ta đây sao?”.

dan-mang-o-at-khoe-anh-bien-hinh-truoc-va-sau-vao-nganh-2b9f2e0f

 

Đây! 4 năm học đại học tăng có 20 kg thôi!

dan-mang-o-at-khoe-anh-bien-hinh-truoc-va-sau-vao-nganh-553bd3a3

 

4 năm sau ngày ra trường

dan-mang-o-at-khoe-anh-bien-hinh-truoc-va-sau-vao-nganh-2757b3f7

 

Năm đầu và năm cuối, 8 năm giảm được 33 ký

dan-mang-o-at-khoe-anh-bien-hinh-truoc-va-sau-vao-nganh-0f48c5c1

 

Cuộc sống mà!

dan-mang-o-at-khoe-anh-bien-hinh-truoc-va-sau-vao-nganh-4c906fa7

 

Và có lẽ chẳng có nghề nào thay đổi ngoại hình bằng nghề…đi đẻ.


Nguồn: yan.vn

LEAVE A REPLY