Chồng chăm chỉ lên mạng khoe thân, vợ vừa bực vừa lo

0
25
Ông chồng bỗng dưng chăm chút bản thân, đăng ký đi tập gym rồi siêng chụp ảnh khoe cơ bắp, làm sao Uyên không lo cho được.

Dạo này chồng điệu đà chăm chút bản thân quá thể. Hết mua sắm, ăn mặc chải chuốt rồi còn lại đi thuê hẳn huấn luyện viên tập luyện riêng ở trung tâm. Bạn bè rỉ tai Uyên: “Coi chừng ổng đồng tính đó”!

Uyên bỏ mặc ngoài tai hết tất cả những lời nói gần xa bóng gió đó. Uyên tin người đàn ông mình lấy làm chồng, người cha của hai đứa nhỏ, một trai 5 tuổi  và một gái 3 tuổi là đàn ông đích thực. Nhưng mà Uyên cũng vẫn lo vì bạn bè nhìn vào xì xào, dị nghị.

kho-tam-vi-chong-cham-khoe-than_1578708171

 

Chuyện sẽ chỉ dừng ở đó nếu như dạo này Uyên không phát hiện chồng chịu khó tạo dáng chụp ảnh khoe thân. Hỏi thì anh bảo dân gym (thể hình) như anh ai mà chẳng vậy. “Chăm chút cho bản thân, nỗ lực cho tập luyện và chụp ảnh khoe trên facebook đơn giản là sự tự hào, phần thưởng cho thành quả, có gì đâu mà vợ cứ lăn tăn?”, anh nói.

Rồi anh bảo Uyên: “Còn vợ thì sao? Sao vợ không chịu khó dành thời gian tập luyện để khỏe khoắn và chăm chút cho đẹp”. Những lúc nghe chồng nói thế, Uyên mặt bí xị, giận hờn các kiểu. Uyên có 1001 lý do để không giống như anh, xem tập luyện thể dục thể thao là thứ gì đó hơi xa xỉ, vừa tốn tiền mà vừa lại mất thời gian.

Nhưng mà Uyên muốn hỏi thẳng vì sao dạo này anh lại thích khoe thân như thế? Phải chi anh chỉ dừng lại với quần đùi áo số, vén áo khoe cơ thôi thì được rồi. Đằng này anh nghe lời xúi bảo của ai mà đi chụp ảnh khoe body với cái quần hình tam giác cỏn con, mặc như không mặc. Không phải là Uyên ghen, nhưng cô thấy chồng khoe thân thể hoài, bạn bè đối tác rồi đồng nghiệp công ty của cả hai nhìn vào, phát ngượng.

Mới hôm trước đây thôi cầm cái điện thoại của chồng lên, Uyên bất ngờ khi thấy chồng uốn éo trước gương trong nhà tắm. Mặc dù anh đã khéo léo vắt hờ cái khăn tắm che những chỗ cần che, nhưng sao bực bội dâng lên đầy đầu Uyên, khiến cô chỉ muốn gây sự.

Tại sao anh cứ phải quay clip làm chi, khoe thân làm chi như vậy chứ? Uyên không muốn anh như thế. Nhỡ một ngày nào đó khi không biết kiềm chế, không làm chủ bản thân, anh chụp cả hình nude, rồi clip nude,  và bị ai đó trộm cắp tung lên mạng nữa thì ra thể thống làm sao. Nghĩ tới đó thôi, Uyên đã rùng mình.

3-0839

 

Cả tuần nay Uyên ức chế, muốn góp ý mà sợ vợ chồng lại bất hoà, sợ Tết đến xuân sắp về không khí trong nhà lại mất vui. Uyên đôi lần định kể cho đứa bạn thân, nhờ nó cho giải pháp xem sao. Nhưng mà Uyên cũng sợ, chuyện trong nhà nói với người thứ 3 có khi người ta lại không biết giữ kín. Uyên sợ khi đó còn sẽ lớn chuyện hơn nữa.

Thấy Uyên dạo này hay bực dọc vô cớ, chồng bèn hỏi xem cô “khó ở” chuyện gì. Uyên được thể nói nhanh: “Anh thương em và thương con, anh bớt bớt đăng hình khoe thân thể trên mạng được không. Anh không sợ những hình đó thành món mồi cho web khiêu dâm hay phát tán với mục đích xấu à? Đó là chưa kể với trình công nghệ hiện nay, người ta có thể gán ghép cả tỉ hầm bà lằng thứ. Con cái mình đến trường nếu chẳng may cũng nghe được những lời xì xào bàn tán, nó sẽ không bình tĩnh được như em đâu. Tội nó!”.

Nghe Uyên xổ cả bài luận, chồng cô vội vàng: “Ừ, thì giờ tui đăng hình chế độ riêng tư vậy. Mệt quá à. Khoe cơ khoe múi một tí để có động lực tập. Giống mấy bà cà da cà mặt lung linh thôi có gì đâu mà nghĩ xa xôi quá!”


Nguồn: phunuonline.com.vn

LEAVE A REPLY