Chàng bán đồ ăn đường phố nổi tiếng vì đẹp trai

0
3

Mỗi ngày rất nhiều cô gái ghé đến cửa hàng đồ ăn của Walter Tay để xin chụp ảnh cùng chàng cựu tiếp viên hàng không.

man1a-5387-1571114370

Walter Tay từng là tiếp viên của hãng Singapore Airlines, cũng có thời gian làm tiếp thị đa cấp (Multi Level Marketing). Chàng trai 31 tuổi có kinh nghiệm nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc, thậm chí từng tổ chức các cuộc thi về thể dục thể hình.
Tuy nhiên, những nỗ lực kinh doanh đó của anh đều thất bại chỉ sau một thời gian ngắn. Duy chỉ có một con đường mà Walter chưa từng nghĩ tới, đó là trở thành người bán đồ ăn.
Sau khi được bố mẹ, cũng là những người bán hàng ăn đường phố, thuyết phục ra giúp đỡ họ tại cửa hàng, Walter đồng ý thử và dần dần tìm được niềm đam mê trong lĩnh vực này.
Rất nhiều người thắc mắc rằng với ngoại hình ưa nhìn, thu nhập cao, lại sở hữu nhiều xe hơi, tại sao Walter lại lựa chọn bán hủ tiếu xào cay (char koay teow) và bánh cà rốt. Bản thân Walter cũng chưa bao giờ nghĩ mình lại lựa chọn con đường bán hàng ăn đường phố để phát triển sự nghiệp.

man1b-5467-1571114370

Chàng cựu tiếp viên hàng không thừa nhận thời gian đầu mới tập nấu ăn quả là khó khăn. Anh từng bị hội chứng “sợ bỏ lỡ” (FOMO) mỗi lần thấy bạn bè đăng ảnh đi du lịch nước ngoài hay tiệc tùng ở các hộp đêm trong thành phố. Walter cũng sợ bị bạn bè xem thường và nói rằng sẽ không có tương lai.
Nhưng cuối cùng, chàng trai trẻ cũng vượt qua được những cảm giác đó. Anh nhận ra thành công là điều chỉ có tự mình tạo nên, tự mình cảm nhận và thuận lợi trong nghề bán đồ ăn đường phố cũng là một kiểu thành công.
Cách suy nghĩ này khiến Walter dần thấy yêu công việc của mình. Và những nỗ lực của anh đã được đền đáp. Hiện tại, mỗi ngày có rất nhiều người hâm mộ đến cửa hàng của anh để thưởng thức các món ăn và xin chụp ảnh cùng. Thậm chí, một nữ khách hàng còn bị bạn trai cấm đến quán ăn của Walter.
Walter hiện độc thân và sắp tham gia một show hẹn hò trong thời gian tới. Khi được hỏi về một nửa lý tưởng, anh nói: “Nếu người đó có biểu cảm vui vẻ thì lúc nào họ cũng trông thật tuyệt. Cô ấy hoàn toàn có thể cho tôi xem mặt mộc, và sẵn sàng đi ăn bánh cà rốt với tôi. Tôi thực sự không thích những cô gái trang điểm nhiều hơn 30 phút một ngày”.
Nguồn: ngoisao.net

LEAVE A REPLY