Trang trí nhà đẹp với đồng hồ phong cách Mid-century độc đáo

Ngoài chức năng đơn thuần, 10 mẫu đồng hồ phong cách hiện đại giữa thế kỷ dưới đây còn là phụ kiện trang trí nhà ấn tượng, khiến người ngắm khó rời mắt.

dong ho trang tri 1 f4bf
Đồng hồ treo tường được thiết kế giống như tia nắng mặt trời rực rỡ sắc màu. Với kiểu dáng đẹp, không số, sản phẩm là lựa chọn phù hợp cho không gian ở lẫn văn phòng.
dong ho trang tri 2 0464
Ngoài chức năng đơn thuần, mẫu đồng hồ phong cách Mid-century còn đảm nhiệm vai trò như điểm nhấn trang trí bắt mắt, xua tan vẻ đơn điệu của bức tường màu trắng.
dong ho trang tri 3 d9d6
 Đồng hồ treo tường kiểu ruy băng được làm từ gỗ dẻ gai uốn cong nhẹ nhàng thành các hình dải băng gấp lại để biểu thị giờ.
dong ho trang tri 4 21f8
Nếu muốn tạo điểm nhấn phá cách cho mảng tường trắng thuần khiết, bạn có thể cân nhắc lựa chọn mẫu đồng hồ nhiều lớp này.
dong ho trang tri 5 c3ac
Chiếc đồng hồ treo tường độc đáo này là một trong hơn 150 chiếc đồng hồ mà văn phòng của George Nelson đã thiết kế cho Howard Miller. Trong ảnh là bản sao gốc.
dong ho trang tri 6 9c99
Đây là chiếc đồng hồ bạn cần cho bức tường trống cạnh cầu thang chẳng hạn. Sản phẩm gợi nhớ đến một chiếc la bàn, phù hợp với ngôi nhà phong cách bãi biển hoặc trang trí theo chủ đề hàng hải xanh mát.
dong ho trang tri 7 878c
Đồng hồ báo thức để bàn bằng gỗ phong cách Mid-century ấn tượng. Sản phẩm được điều khiển bằng giọng nói, đồng thời tích hợp tính năng báo nhiệt độ, độ ẩm và độ sáng.
dong ho trang tri 8 6f9c
Một mẫu đồng hồ để bàn có mặt tròn, được nâng lên bằng bệ mạ crôm. Một thiết kế khác thường, vừa bắt mắt, vừa tiện dụng.
dong ho trang tri 9 6639
Đồng hồ radio FM phong cách hiện đại giữa thế kỷ với các tính năng hiện đại như loa Bluetooth. Sản phẩm có thời lượng pin sử dụng rất bền.
fotojet 2 59de
Thêm một mẫu đồng hồ treo tường xếp lớp được làm bằng gỗ với hoa văn cực kỳ ấn tượng. Sự hiện diện của chúng sẽ khiến nhà bạn sinh động, bắt mắt hơn.

Lam Giang

>> Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với mẫu đồng hồ treo tường đẹp – độc – lạ

>> Không gian ấn tượng với đồng hồ cỡ lớn

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/11/13/trang-tri-nha-dep-voi-dong-ho-phong-cach-mid-century-doc-dao

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *