Sữa tinh chất tổ yến Nhật Bản mới – Bé mát bụng, tăng cân và phát triển toàn diện

1 16704633677231999518316

Được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu kết hợp cùng tổ yến Nhật Bản có trong sữa Colostrum Pedia giúp bé Mát Bụng, Tăng Cân Chuẩn và Phát Triển Toàn Diện về sức khỏe và trí não.

Sữa có tốt không?

‎Sữa Pedia là sữa dinh dưỡng đến từ Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới đạt chuẩn GMP. Quy trình sản xuất khép kín, đầu vào nguyên liệu đạt chuẩn mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng.

‎Đặc biệt với trẻ nhỏ, bên cạnh việc thúc đẩy tối đa phát triển cân nặng, chiều cao của trẻ, bên cạnh đó sữa Hakura Colostrum Pedia còn là loại sữa mát thúc đẩy phát triển thị giác và trí não, cho con có một cơ thể phát triển toàn diện một cách nhanh chóng.

Sữa tinh chất tổ yến Nhật Bản mới – Bé mát bụng, tăng cân và phát triển toàn diện  - Ảnh 1.

Hakura Colostrum Pedia giúp bé mát bụng, tăng cân và phát triển toàn diện

Thành phần và công dụng của sữa Hakura Colostrum Pedia

– Lactoferrin: là một thành phần quan trọng của hệ miễn dịch, giúp bé bổ sung sắt, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa vi khuẩn, chống lại bệnh tật. Cho bé một hệ miễn dịch vượt trội.

– HMO: là thành phần chất rắn nhiều thứ ba trong sữa mẹ, sau lactose và chất béo giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tăng sức đề kháng cho trẻ.

– FOS/ Inulin: là các chất xơ hòa tan, có chức năng cung cấp dinh dưỡng cho hệ vi sinh đường ruột, giúp tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa, tránh tình trạng táo bón và không hấp thụ chất dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. Đồng thời giúp kích thích các gai vị giác ở đầu lưỡi giúp con ăn ngon miệng hơn.

– Colostrum: Thành phần sữa non chứa hàm lượng dinh dưỡng và kháng thể cao gấp nhiều lần các dòng sữa thông thường, giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu và sức đề kháng vượt trội cho bé.

– Nhóm thành phần phát triển chiều cao và trí não: DHA, Taurine, Choline, MK7,… giúp trẻ phát triển cân đối cả về thể chất và trí não.

– Chiết xuất tổ yến Nhật Bản: cung cấp các axit amin và các vi khoáng chất đặc biệt là Canxi, Sắt và Cr – một nguyên tố quý hiếm, Lysine – axit amin đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích, thúc đẩy hệ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Sữa tinh chất tổ yến Nhật Bản mới – Bé mát bụng, tăng cân và phát triển toàn diện  - Ảnh 2.

* Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ từ 1- 10 tuổi. Hakura có nhiều chất dinh dưỡng nên thích hợp với các bé thiếu cân, thấp còi, suy dinh dưỡng. Còn các bé có chiều cao, cân nặng đạt chuẩn thì dùng bổ sung các chất bị thiếu hụt khi ăn uống.

Sữa Hakura – Dưỡng chất đến từ Nhật Bản

Hotline: 0909.851.888

Trang Web: http://hakura-jp.com/

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *