Sáng tạo đột phá từ sữa giúp trẻ cải thiện nôn trớ

3 167169750685717028615 0 0 480 768 crop 16716975634592090506947

Kiểm soát nôn trớ ở nếu chỉ dựa trên sự ổn định tiêu hóa là không đủ. Quan trọng hơn, các giải pháp cần hướng tới mục tiêu “khóa trọn” tác nhân gây nôn trớ, giúp kiểm soát nôn trớ nhanh chóng và ngăn tái phát trở lại.

Tìm giải pháp nôn trớ toàn diện khó như “đãi cát tìm vàng”

Nôn trớ là tình trạng phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Theo Chuyên gia dinh dưỡng ThS.BS Phan Thị Bích Nga cho biết: “Có đến 40% trẻ gặp phải vấn đề nôn trớ ở độ tuổi dưới 6 tháng. Nôn trớ nhiều lần và kéo dài có thể làm tổn thương đường hô hấp, tiêu hóa và gây ra tâm lý biếng ăn, sợ ăn cho trẻ”.

Sáng tạo đột phá từ sữa giúp trẻ cải thiện nôn trớ - Ảnh 1.

TS.BS Phan Bích Nga cảnh báo về tình trạng nôn trớ ở trẻ nhỏ

Nhìn lại thị trường hiện nay, đa số sản phẩm trị nôn trớ cho trẻ đều là các loại men, không có tác dụng trực tiếp và rõ ràng trong quá trình điều trị. Khảo sát từ các mẹ bỉm sữa cho thấy, những sản phẩm này không giúp giảm nôn trớ nhanh chóng.

 Vậy nên, không ít gia đình rơi vào tình cảnh mẹ cứ bổ sung – con cứ trớ. Điều đáng nói là,  việc nôn trớ thường xuyên ở trẻ trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng trẻ bị xước thực quản, dẫn tới phải sử dụng kháng sinh.

Trước xu hướng sử dụng của người tiêu dùng, Bác sĩ Nga cho biết: Việc bổ sung một cách “vô thưởng vô phạt” không phải là lựa chọn tối ưu cho bé bị trào ngược sinh lý. Mặt khác, nếu lạm dụng men trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến khả năng tự cân bằng tiêu hóa của trẻ. Vậy nên, những mẹ có con bị nôn trớ, muốn bổ sung men cần tham vấn ý kiến của bác sĩ.

Câu hỏi đặt ra là cần có một sản phẩm toàn diện để giúp trẻ giảm nôn trớ nhanh chóng mà còn cần giải quyết dứt điểm việc nôn trớ quay trở lại.

Soki Novo: Đột phá giải pháp cải thiện nôn trớ từ sữa

Ngay từ khi xuất hiện, Soki Novo đã lập tức gây được tiếng vang trong giới chuyên gia. Bác sĩ Phạm Thị Sửu – Nguyên Trưởng khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Nhi Trung Ương từng đánh giá:

“Soki Novo là sản phẩm hỗ trợ giải quyết nôn trớ hiệu quả với cơ chế vòng tròn chuyển hóa. Sản phẩm giúp tăng 30% tốc độ tháo rỗng dạ dày, giúp giảm nôn trớ tức thì đồng thời ngăn ngừa các tác nhân, ngăn nôn trớ tái lại…”

Khác biệt hẳn với những sản phẩm hiện có trên thị trường, Soki Novo là một trong những sản phẩm nôn trớ đầu tiên và duy nhất có thành phần hoàn toàn từ sữa. Bộ thành phần gồm: GOS, HMO, Lactoferrin và Lactium được FDA Hoa Kỳ và EFSA Châu Âu cấp chứng nhận an toàn cho trẻ từ 0 ngày tuổi. Bởi vậy, Soki Novo được đánh giá là hoàn toàn an toàn với hệ tiêu hóa non nớt của các bé sơ sinh.

Sáng tạo đột phá từ sữa giúp trẻ cải thiện nôn trớ - Ảnh 2.

Soki Novo là giải pháp nôn trớ đầu tiên và duy nhất từ sữa

Soki Novo cũng “ghi điểm” trực tiếp thông qua phiếu khảo sát hiệu quả sử dụng từ người tiêu dùng. Theo thống kê của nhãn hàng, có đến 70% trẻ giảm số lần nôn trớ ngay trong thời gian ngắn chỉ vài ngày. Sau 2 tuần, 87% dấu hiệu nôn trớ, ọc sữa được giải quyết.

Nhãn hàng cũng khuyên mẹ bỉm nên kiên trì sử dụng từ 1 – 2 tháng để loại bỏ hoàn toàn tác nhân nôn trớ, ổn định hệ tiêu hóa từ đó ngăn nôn trớ quay trở lại. Trên các trang thông tin chính thức, nhãn hàng Soki Novo liên tiếp công bố kết quả của hơn 50 nghiên cứu lâm sàng quốc tế để chứng minh hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm.

Sáng tạo đột phá từ sữa giúp trẻ cải thiện nôn trớ - Ảnh 3.

Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1000 nhà thuốc Long Châu

Dưới sự ủng hộ của các chuyên gia Nhi khoa đầu ngành, Soki Novo nhanh chóng được hàng chục nghìn mẹ bỉm đón nhận. Cùng với đó, sản phẩm thành công trở thành giải pháp nôn trớ tâm điểm tại hơn 1000 nhà thuốc thuộc hệ thống FPT Long Châu.

Soki Novo là giải pháp nôn trớ đầu tiên và duy nhất trên thị trường có thành phần hoàn toàn từ sữa, vừa cho tác dụng nhanh chóng, toàn diện vừa đảm bảo hiệu quả bền vững, dài lâu. Không khó hiểu nếu Soki Novo trở thành “thủ lĩnh” ngành hàng nôn trớ trong thời gian sắp tới.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *