Dinh dưỡng Y học hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng đã được chứng minh lâm sàng

thumbnails pr 02 1703503418197367742232 24 0 587 900 crop 1703503427430409008960

Một trong những tiêu chí giúp bố mẹ chọn lựa phù hợp cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi đó là các sản phẩm Dinh dưỡng Y học có thể vừa đáp ứng được các khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới vừa có kết quả được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện thể trạng của trẻ.

Dinh dưỡng Y học hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng đã được chứng minh lâm sàng - Ảnh 1.

Dinh dưỡng cho trẻ thấp còi, suy dinh dưỡng theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế Giới và UNICEF Suy dinh dưỡng trẻ em là tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng bao gồm thiếu hụt năng lượng, protein, lipid và các . Tình trạng này thường phổ biến ở trẻ dưới 5 tuổi, đặc biệt là trẻ dưới 3 tuổi. Khả năng phát triển thể chất của trẻ bị ảnh hưởng nếu suy dinh dưỡng kéo dài, khiến trẻ còi cọc, nhẹ cân hơn bạn cùng lứa tuổi. Đồng thời, trẻ dễ mắc các bệnh nhiễm trùng đường ruột và hô hấp, từ đó khiến hệ miễn dịch suy yếu, tạo thành các vòng lặp bệnh lý khó khắc phục.

Suy dinh dưỡng trẻ em là bệnh lý liên quan trực tiếp đến chế độ dinh dưỡng. Ngoài việc thiết lập cho trẻ chế độ dinh dưỡng cân bằng với 4 nhóm chất thiết yếu, theo các chuyên gia dinh dưỡng, ba mẹ cần quan tâm đến bữa phụ của trẻ. Một số sản phẩm dinh dưỡng được bổ sung trong bữa phụ như sữa có thể hỗ trợ bù đắp năng lượng và dinh dưỡng theo nhu cầu thể trạng của trẻ, giúp cải thiện hiệu quả tình trạng nhẹ cân, thấp còi, biếng ăn để bé phát triển đúng như kỳ vọng.

Khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới và UNICEF cho biết, bổ sung vi chất dinh dưỡng là giải pháp cần thiết trong phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, bổ sung đa vi chất dinh dưỡng vào sữa uống có tác dụng làm tăng tốc độ phát triển cân nặng và chiều cao của cơ thể, đặc biệt ở những trẻ suy dinh dưỡng. Bổ sung vi chất dinh dưỡng vào sữa là giải pháp trung hạn, hiệu quả để giải quyết tình trạng thiếu hụt vi chất dinh dưỡng, góp phần giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng ở trẻ em tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Dinh dưỡng Y học hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng đã được chứng minh lâm sàng - Ảnh 2.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn

Lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và mang lại hiệu quả rõ ràng là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh có con nhẹ cân, thấp còi. Tuy nhiên, nhiều ba mẹ vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn sản phẩm nào để phù hợp với con em mình do sự đa dạng của các sản phẩm sữa dinh dưỡng thị trường. Ngoài những thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, công thức dinh dưỡng đáp ứng khuyến nghị khoa học… các chuyên gia khuyên rằng, ba mẹ nên tham khảo thêm những sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng để lựa chọn nguồn cho con.

Dinh dưỡng Y học hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng đã được chứng minh lâm sàng - Ảnh 3.

Tiến sĩ, Bác sĩ David Clark – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ chia sẻ, chứng minh lâm sàng là hoạt động kiểm nghiệm tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm trên đối tượng là con người, được tiến hành công phu, tỉ mỉ, đòi hỏi sự tập trung và đầu tư cả về thời gian cũng như công sức. Đặc biệt, công trình nghiên cứu sản phẩm cho trẻ em cần đáp ứng đồng thời những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, an toàn cho trẻ, phải được nghiên cứu bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và bắt buộc phải có sự cho phép của các bậc phụ huynh. Do vậy, chứng minh lâm sàng được xem là một trong những tiêu chí khoa học đáng tin cậy giúp ba mẹ lựa chọn giải pháp dinh dưỡng an toàn, phù hợp cho con.

Hanie Kid mới đã được chứng minh lâm sàng hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng

Đội ngũ chuyên gia của Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ đã hợp tác cùng Nutricare nhằm mục tiêu mang lại các giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao, đặc biệt đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ Hoa Kỳ, phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Mới đây, hai bên đã nghiên cứu và ứng dụng thành công thành tựu khoa học tiên tiến thế giới vào sản phẩm Dinh dưỡng Y học Hanie Kid mới – giải pháp chuyên biệt giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng ở trẻ.

Với công thức Pedia đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng cân sau 1 tháng, Hanie Kid mới đáp ứng đậm độ năng lượng 100 kcal/100ml theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới, đem lại nguồn năng lượng tối ưu cho trẻ. Đồng thời, sản phẩm chứa đạm sữa chất lượng cao cùng Axit béo thiết yếu, hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu tốt hơn.

Sản phẩm Hanie Kid đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng nhẹ cân, thấp còi ở trẻ. Theo kết quả nghiên cứu, trẻ sử dụng 2 ly Hanie Kid (tương đương 3 hộp sữa pha sẵn) mỗi ngày ghi nhận kết quả giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao và hỗ trợ giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng sau 1 tháng sử dụng.

Cụ thể, sau 1 tháng sử dụng Hanie Kid, nhóm trẻ can thiệp tăng cân tốt hơn gần 0.3kg so với nhóm chứng, và đạt mức tăng trưởng tốt hơn 0.5 kg trong tháng thứ 2 thử nghiệm. Đồng thời, Hanie Kid cũng ghi nhận kết quả giúp cải thiện chiều cao rõ rệt, nhóm trẻ sử dụng Hanie Kid tăng chiều cao tốt hơn 63% so với nhóm không sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, với hương vị thơm ngon, dễ uống, 96,1% số trẻ tham gia thử nghiệm lâm sàng đã sử dụng đều đặn với đủ khẩu phần Hanie Kid 2 bữa/ ngày trong suốt quá trình nghiên cứu.

Dinh dưỡng Y học hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng đã được chứng minh lâm sàng - Ảnh 5.

Sản phẩm Dinh dưỡng Y học Hanie Kid mới được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ

Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ tăng trưởng, sản phẩm còn chứa nhiều vi chất dinh dưỡng quý được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ như sữa non Colostrum 24h giàu kháng thể IgG giúp tăng cường hoạt động hệ miễn dịch của trẻ. Kết hợp cùng bộ ba Canxi, Vitamin K2 và D3, Hanie Kid mới hỗ trợ bé tăng chiều cao, xây dựng nền tảng phát triển toàn diện trong tương lai.

Với hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng, Hanie Kid là một trong những minh chứng rõ rệt cho nỗ lực hợp tác và hành động giữa Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ và Nutricare, nhằm đem lại giải pháp dinh dưỡng chất lượng, phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Hanie Kid mới được kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn dinh dưỡng uy tín và chất lượng, giúp phụ huynh Việt Nam an tâm hơn trên hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng con trẻ.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại:

Website: https://nutricare.com.vn/nutricare-haniekid.html

Facebook: https://www.facebook.com/haniekid/ 

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *