Cặp nhẫn cưới của ‘Kim Kim couple’ trong ‘Queen of Tears’ xịn như thế nào mà cứ được focus mãi?

Trong “”, cặp nhẫn đôi của và Kim Ji Won đã trở thành tâm điểm, góp phần tạo nên câu chuyện tình lãng mạn.

“Queen of Tears” là bộ phim truyền hình gây sốt không chỉ nhờ cốt truyện lôi cuốn, diễn xuất thuyết phục của dàn diễn viên, mà còn bởi những khoảnh khắc thời trang xuất sắc và thời thượng. Chính vì vậy, từng chi tiết liên quan tới trang phục và phụ kiện trong phim đều được các netizen để ý. Mới đây, các khán giả đã tinh mắt soi ra sự tâm đầu ý hợp “đậm mùi tiền” trong việc lựa chọn và đeo nhẫn cưới mọi lúc mọi nơi của cặp đôi chính do Kim Ji Won và Kim Soo Hyun thủ vai.

Theo các netizen, trong bộ phim có nhiều phân cảnh mà trong đó hai nhân vật chính Hong Haein (Kim Ji Won) và Baek Hyunwoo (Kim Soo Hyun) đeo nhẫn cưới, dù đang giận dỗi hay lãng mạn tình cảm. Cặp nhẫn không ngừng xuất hiện trong các khung hình quan trọng, tạo điểm nhấn mỗi khi có cảnh quay đôi bàn tay của nhân vật, khiến người xem không thể rời mắt.

Cặp nhẫn cưới của 'Kim Kim couple' trong 'Queen of Tears' xịn như thế nào mà cứ được focus mãi?

Cặp nhẫn cưới của 'Kim Kim couple' trong 'Queen of Tears' xịn như thế nào mà cứ được focus mãi? - 1

Ngay cả khi đi bắn súng, nam chính cũng đeo nhẫn cưới (ảnh trái). Chiếc nhẫn đã giúp làm nổi bật sự sang trọng và giàu sang của tiểu thư tài phiệt (ảnh phải)

Cặp nhẫn cưới của 'Kim Kim couple' trong 'Queen of Tears' xịn như thế nào mà cứ được focus mãi? - 2

Cặp nhẫn cưới của 'Kim Kim couple' trong 'Queen of Tears' xịn như thế nào mà cứ được focus mãi? - 3

Cặp nhẫn cưới của 'Kim Kim couple' trong 'Queen of Tears' xịn như thế nào mà cứ được focus mãi? - 4

Cặp nhẫn cưới của 'Kim Kim couple' trong 'Queen of Tears' xịn như thế nào mà cứ được focus mãi? - 5

Chi tiết nhẫn đôi tuy nhỏ nhưng lại thể hiện được sự tinh tế của ekip “Queen of Tears”. Sự tinh xảo, đẳng cấp của cặp nhẫn cưới đã góp phần hỗ trợ cho nội dung bộ phim

Trong “Queen of Tears”, những chi tiết như nhẫn cưới không chỉ góp phần vào việc xây dựng hình ảnh và cá tính cho nhân vật mà còn gợi lên những thông điệp sâu xa về mối quan hệ và tình yêu. Được biết, dòng trang sức Serpenti của với thiết kế rắn cuộn mình, là biểu tượng biểu tượng cho sức sống vô tận, trí tuệ và sự quyến rũ. Có lẽ đây cũng là dụng ý của đoàn làm phim khi khắc hoạ tình yêu của hai nhân vật chính.

Sự kết hợp giữa Bvlgari và nhân vật trong phim không phải là sự tự nhiên mà là một lựa chọn cẩn trọng của nhà sản xuất, nhằm thể hiện đẳng cấp và phong cách của nhân vật. Được chế tác từ vàng trắng, mỗi chiếc nhẫn được đính kim cương tỉ mỉ, toát lên sự sang trọng.

Cặp nhẫn cưới của 'Kim Kim couple' trong 'Queen of Tears' xịn như thế nào mà cứ được focus mãi? - 6

Caption

Cặp nhẫn cưới của 'Kim Kim couple' trong 'Queen of Tears' xịn như thế nào mà cứ được focus mãi? - 7

Cặp nhẫn cưới của hai nhân vật Hong Haein và Baek Hyunwoo là thiết kế của thương hiệu trang sức xa xỉ Bvlgari. Giá của cặp nhẫn này rơi vào khoảng gần 230 triệu đồng.

Theo Gia Nguyên (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *