Ariana Grande diện đầm của NTK Trần Hùng lên sóng truyền hình Mỹ

Sáng tạo của NTK Trần Hùng đã xuất hiện cùng trong chương trình truyền hình nổi tiếng Saturday Night Live.

Hôm 8/3, Ariana phát hành album phòng thu thứ bảy Eternal Sunshine cùng MV ca khúc thứ hai We Can’t Be Friends (Wait For Your Love), đánh dấu sự trở lại làng nhạc sau bốn năm. Để quảng bá cho sản phẩm mới, nữ ca sĩ góp mặt trong chương trình Saturday Night Live của đài truyền hình NBC với vai trò khách mời.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ xuất hiện tại chương trình Saturday Night Live của đài truyền hình NBC trong vai trò khách mời nhằm quảng bá sản phẩm âm nhạc đến gần với khán giả. Đáng chú ý, trong đoạn giới thiệu và hình ảnh thumbnail của chương trình, nhiều khán giả Việt đã phát hiện Ariana Grande xuất hiện trong bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2023 của NTK Trần Hùng.

Ariana Grande diện đầm của NTK Trần Hùng lên sóng truyền hình Mỹ

Nhà thiết kế Việt cho biết ekip stylist của nữ ca sĩ đã theo dõi, quan tâm tới các BST của anh tại London Fashion Week và đề nghị hợp tác vào hồi cuối tháng 01/2024.

Trần Hùng nói bộ cánh là mẫu best seller trong bộ sưu tập mang thông điệp về bình đẳng giới. Anh và đội ngũ phải liên tục tăng ca để kịp hoàn thành thiết kế, vận chuyển qua Mỹ đúng thời hạn cho Ariana Grande.

Ariana Grande diện đầm của NTK Trần Hùng lên sóng truyền hình Mỹ - 1

Ariana Grande diện đầm của NTK Trần Hùng lên sóng truyền hình Mỹ - 2

 

Ariana Grande diện đầm của NTK Trần Hùng lên sóng truyền hình Mỹ - 3

Hình ảnh Ariana mặc đầm của NTK Trần Hùng đã được lựa chọn làm thumbnail cho màn biểu diễn single mới nhất của cô trên sóng chương trình Saturday Night Live

Trước Ariana Grande, từng có nhiều ngôi sao quốc tế khác diện đồ của NTK Trần Hùng như Nicola Coughlan, Leigh-Anne, Heart Evangelista, Vick Hope, AJ Odudu, Huỳnh Thánh Y, Mouni Roy, Tom Daley, Olly Murs, Phạm Thừa Thừa, Tống Uy Long, A Vân Ca…

TH (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *