6 items cần có trong tủ đồ công sở của bạn năm 2024

Những bộ suit vẫn là tượng đài cho văn phòng vì độ trang trọng của chúng. Tuy nhiên, trong môi trường công sở ngày nay, chúng ta đang dần hướng tới sự thoải mái khi ngồi tại văn phòng suốt 8 tiếng.

Áo thun polo công sở

Áo thun polo là một item không quá xa lạ, nhưng nó ngày càng được chú ý nhờ sự phát triển của trang phục công sở hiện đại. Rất nhiều kiểu dáng của polo đã được ra mắt, từ kiểu cổ áo xòe hoàn hảo đến họa tiết đa dạng như kẻ sọc hay ca-rô. Ngoài ra, bạn hãy chú ý đến chất liệu và màu sắc để phù hợp với môi trường làm việc.

6 items cần có trong tủ đồ công sở của bạn năm 2024

Áo thun chất lượng cao

Nền tảng của công sở hiện đại thường là trang phục đơn giản nhất: áo thun. Nhưng điều đó không có nghĩa là bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể làm được. Ngay cả khi nơi làm việc của bạn rất thoải mái, thì áo thun vẫn cần trông lịch sự và chỉn chu.

Bạn hãy chọn những sản phẩm chất lượng tốt, với phom dáng ôm người vừa phải. Sau đó, hãy diện với áo blazer, mặc bên dưới áo len cổ tròn hoặc áo len có khóa kéo.

6 items cần có trong tủ đồ công sở của bạn năm 2024 - 1

Áo sơ mi cổ điển

Trong những trường hợp yêu cầu phải lịch sự, chắc chắn một chiếc áo sơ mi cổ điển là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Ngày nay, với công nghệ cải tiến, bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm có chất liệu hiện đại, chống nhăn và thông thoáng khi mặc. Nó giúp bạn luôn thoải mái trong môi trường văn phòng nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp.

6 items cần có trong tủ đồ công sở của bạn năm 2024 - 2

Áo len khóa kéo một nửa công sở

Là biểu tượng của phong cách Ivy League, áo len có khóa kéo đã trở nên quen thuộc trong môi trường công sở, mang đến sự thay thế thoải mái khi mặc với blazer hoặc áo suit jacket. Bạn hãy chọn sản phẩm merino mềm mại, không bị ngứa khi mặc. Khi nói đến kích cỡ, một chiếc áo len vừa vặn nhưng vẫn đủ rộng để layer sẽ rất hoàn hảo.

6 items cần có trong tủ đồ công sở của bạn năm 2024 - 3

Quần chinos

Mặc dù quần tây được may đo tuyệt đẹp đã rất quen thuộc, nhưng trong môi trường văn phòng đơn giản, sự sắc nét và những đường xếp ly có thể trông hơi quá trang trọng. Đó là lúc mà quần chinos xuất hiện.

Những chiếc quần chinos cực kỳ linh hoạt, cho phép bạn mặc chúng với áo sơ mi và blazer hoặc kết hợp với áo len và polo. Bạn có thể chọn phom taper đến straight hay slim-fit, cùng với các màu trung tính cổ điển như nâu đậm, xanh navy hay màu be kem. Khi kết hợp với giày, những đôi Derbies cổ điển, loafer, monks strap hay sneakers tối giản sẽ phù hợp nhất.

6 items cần có trong tủ đồ công sở của bạn năm 2024 - 4

Áo blazer dệt kim công sở

Áo blazer dệt kim ấm áp và thoải mái, nhưng với hình dáng và các chi tiết của một chiếc áo blazer truyền thống, nó là một sự thay thế tuyệt vời cho phong cách công sở hiện đại. Bạn có thể mặc chúng với áo thun trơn chất lượng tốt, áo thun polo hay áo sơ mi cùng với quần chinos để tạo nên một bộ trang phục công sở thoải mái nhưng không kém phần lịch sự và phong cách.

6 items cần có trong tủ đồ công sở của bạn năm 2024 - 5

Theo Vĩnh Khang (Tạp chí Thời trang Elle Man)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *