5 thời điểm vàng để uống nước, giúp nàng công sở có da đẹp, dáng thon

avatar1671175212945 16711752137632032125412

Nàng công sở nên chú ý uống nước đủ và đúng để có được vóc dáng thon thả.

Nước đóng vai trò quan trọng đối với sự sống của con người. Nước tham gia vào quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp đào thải độc tố, cung cấp khoáng chất và vận chuyển các dưỡng chất đến các tế bào. Uống nước đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và làn da, giúp ngừa lão hóa, giữ da căng mịn. Đặc biệt, với nàng công sở có thời gian ngồi nhiều, môi trường máy lạnh hanh khô thì bạn càng cần chú trọng vào việc uống nước.

5 thời điểm vàng để uống nước giúp nàng công sở có da đẹp, dáng thon - Ảnh 1.

Uống nước đúng và đủ sẽ giúp nàng công sở cải thiện sức khỏe, vóc dáng thon thả 1 cách tự nhiên

Dưới đây là 5 thời điểm vàng để uống nước nơi công sở làm mà bạn nên ghi nhớ.

1. Uống 1 cốc nước vào 9h sáng

9h sáng là thời điểm nhiều nàng công sở đã yên vị và đang bắt đầu làm việc. Lúc này, một cốc nước sẽ giúp bổ sung độ ẩm cho làn da và cơ thể, giúp bạn bắt đầu công việc 1 cách hứng khởi. Vào lúc 9h sáng, thức ăn buổi sáng đã được tiêu hóa bớt phần nào, uống nước vào lúc này sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, tăng cường đào thải độc tố và tạp chất, giúp vóc dáng thon thả, da dẻ sáng mịn.

2. Uống 1 cốc nước vào 11h trưa

Sau 2 tiếng làm việc hăng say, cơ thể đang khá mệt mỏi và uể oải, một cốc nước vào lúc 11h trưa sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần, xua tan mệt mỏi. Ngoài ra, 11h trưa cũng là thời điểm chuẩn bị cho bữa ăn, một cốc nước vào lúc này sẽ khiến dạ dày được kích thích, tạo cảm giác no, giúp bạn tiêu thụ ít thức ăn hơn, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

5 thời điểm vàng để uống nước giúp nàng công sở có da đẹp, dáng thon - Ảnh 2.

Bạn nên đặt lịch uống nước hàng ngày để bổ sung nước cho cơ thể

3. Uống 1 cốc nước vào 14h trưa

Sau khi ngủ trưa dậy, 1 cốc nước sẽ giúp bạn tỉnh táo và sẵn sàng quay trở lại công việc. Đồng thời, 1 cốc nước vào đầu giờ chiều sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, tránh việc tích tụ thức ăn, gây tăng cân béo bụng.

4. Uống 1 cốc nước vào 15h30 trưa

Đây là thời điểm nhiều chị em thường xuyên ăn vặt, các món như trà sữa, nước ngọt, nem chua, bánh trái… để giải tỏa stress khi làm việc. Để tránh tăng cân do ăn vặt trong thời điểm này, bạn nên uống 1 cốc nước lọc. 1 cốc nước lọc sẽ tạo cảm giác no, giúp bạn hạn chế ăn quá nhiều đồ ăn vặt. Thời điểm này cũng là lúc cơ thể đang chuyển hóa, đào thải làm sạch ruột, 1 cốc nước sẽ giúp làm sạch ruột và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

5 thời điểm vàng để uống nước giúp nàng công sở có da đẹp, dáng thon - Ảnh 3.

5. Uống 1 cốc nước vào 17h chiều

Trước khi kết thúc công việc và trở về nhà, bạn dễ cảm thấy đói và mệt mỏi. Do đó, 1 cốc nước lọc sẽ giúp hạn chế ăn vặt cũng như tạo cảm giác hứng khởi, thoải mái. Một cốc nước vào lúc này cũng tạo cảm giác no, khiến bạn tránh ăn quá nhiều vào bữa tối.

5 thời điểm vàng để uống nước giúp nàng công sở có da đẹp, dáng thon - Ảnh 4.

Một số lưu ý uống nước giảm cân cho nàng công sở:

– Bạn nên chọn uống nước lọc, tránh xa các loại nước có gas, trà sữa, cà phê…

– Một cốc nước ấm sẽ giúp tăng khả năng tiêu hóa và làm sạch cơ thể.

– Bạn nên phân chia thời gian uống nước đều trong ngày, tránh uống quá nhiều nước 1 lúc.

– Ngoài 5 khung giờ uống nước nói trên, bạn cũng nên uống thêm 1 ly nước vào buổi sáng, sau khi ngủ dậy để giúp đẩy nhanh hệ tiêu hóa, đào thải độc tố cho cơ thể.

– Bên cạnh nước lọc, bạn có thể chọn những loại món ăn nhiều nước, ít muối để bổ sung thêm nước cho cơ thể, tránh nhàm chán.

– Ngoài việc uống nước, bạn cũng cần xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý để giảm cân hiệu quả. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *