5 gam màu giúp bạn mặc đẹp suốt mùa hè

Mùa hè thích hợp với những tươi sáng, giúp bản trông trẻ trung, phóng khoáng hơn nhưng gam màu tối. Dưới đây là 5 màu nhất định các nàng nên có trong tủ đồ mùa hè.

1. Màu be

Nếu bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng, đơn giản, hoặc không có kinh nghiệm phối màu thì hãy bắt đầu bằng những set đồ màu be. Màu be có thể kết hợp với hầu hết các khác. Đây cũng là tone màu tôn da, nó gần như phù hợp với tất cả mọi người.

5 gam màu giúp bạn mặc đẹp suốt mùa hè

5 gam màu giúp bạn mặc đẹp suốt mùa hè - 1

 2 – Màu xanh dương nhạt

Mùa hè nóng nực vì vậy bạn sẽ có xu hướng mặc muốn những bộ trang phục tạo cảm giác sảng khoái về mặt thị giác. Màu xanh dương có thể đáp ứng yêu cầu này bởi nó mang có khả năng làm dịu cái nóng, cho người nhìn cảm giác dễ chịu.

5 gam màu giúp bạn mặc đẹp suốt mùa hè - 2

5 gam màu giúp bạn mặc đẹp suốt mùa hè - 3

3 – Màu xanh lá

Màu xanh lá cây đem đến cảm giác tươi mát, tràn đầy sức sống vào mùa hè. Những món đồ màu xanh dương chỉ cần tô điểm đơn giản cũng khiến set đồ trở nên nổi bật.

5 gam màu giúp bạn mặc đẹp suốt mùa hè - 4

5 gam màu giúp bạn mặc đẹp suốt mùa hè - 5

4 – Màu vàng nhạt

Vàng cũng là một màu sắc tươi sáng, rực rỡ nhưng khá kén da. Vì vậy nếu bạn sợ mắc lỗi khi mix đồ, hãy bắt đầu với tone màu vàng nhạt. Màu vàng nhạt có khí chất nữ tính, thanh tú, hoạt bát vì vậy những cô nàng da trắng nên lựa chọn tone màu này để tôn lên ưu điểm của mình.

5 gam màu giúp bạn mặc đẹp suốt mùa hè - 6

5 gam màu giúp bạn mặc đẹp suốt mùa hè - 7

5 – Màu hồng

Màu hồng vẫn được cho là sắc màu ‘khó tính’ bởi nếu bạn sẽ trông ngọt ngào, nữ tính và xinh đẹp nhưng nếu chọn sắc độ không phù hợp, da bạn trông sẽ bị xỉn hoặc tổng thể trở nên sến súa. Hồng pastel là tone màu được nhiều nàng lựa chọn bởi chúng tôn lên khí chất ngọt ngào, dịu dàng của người mặc. Đây cũng là sắc độ không quá kén màu da và dễ mix đồ.

5 gam màu giúp bạn mặc đẹp suốt mùa hè - 8

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *