3 vật phẩm phong thủy mang tài lộc đầy nhà trong năm mới

Sang năm mới, cùng với việc khấn bái tổ tiên thì việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cũng giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, vật phẩm phong thủy không chỉ mang lại may mắn cho gia đạo, giúp mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh mà còn thu hút tài lộc giúp công việc làm ăn được hanh thông. Vì thế, bước sang năm Kỷ Hợi 2019 này, gia chủ cần sắm một vài vật phẩm phong thủy dưới đây để gia tăng tài vận, công việc luôn thuận buồn xuôi gió suốt cả năm.

Thuyền buồm

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Do đó, những gia đình có cơ sở sản xuất, làm ăn buôn bán thì nên lựa chọn những vật phẩm liên quan đến thuyền buồm để kích thích và thu hút tài khí, thúc đẩy công việc làm ăn.

Theo các chuyên gia phong thủy, vật phẩm thuyền buồm nên được đặt trên bàn làm việc hoặc gần cửa ra vào sao cho hướng thuyền di chuyển vào trong nhà, có nghĩa là thuyền buồm mang tài lộc về nhà. Ngoài ra, bạn cũng nên sắm vài thỏi vàng chất đầy lên thuyền ngụ ý mọi thứ đầy đặn, tốt đẹp.

20190211085200102024 1299
Thuyền buồm là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho thành công trong kinh doanh.

Bể cá cảnh

Nước trong phong thủy tượng trưng cho tài lộc. Do vậy, bạn nên sắm một bể cá cảnh và đặt ở tài vị nhằm thu hút tài khí vào nhà. Bên cạnh đó, khi chọn mua cá, bạn cũng lưu ý tới màu sắc cá theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Cụ thể, cá màu đen, màu trắng, màu xanh hoặc màu xám sẽ tốt bởi tương sinh với hành thủy của nước nên có tác dụng chiêu tài mạnh mẽ hơn. Cá màu vàng, xanh lá, đỏ tương khắc với hành thủy nên tác dụng chiêu tài kém hơn. Cùng với việc cúng kiếng, gia chủ nên kết hợp với phong thủy của cả năm để gia đình được sung túc và đủ đầy hơn.

20190211085200102011 889f
Đặt bể cá ở tài vị nhằm thu hút tài khí vào nhà.

Cóc ngậm xu

Cóc ngậm xu (Thiềm Thừ) là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng từ xưa tới nay. Các chuyên gia cho rằng, cóc là vật phẩm mang lại điềm lành. Thậm chí, nhiều người còn tin rằng, ao hồ có cóc sinh sống sẽ giúp gia đình tránh được tai họa, vận xui. Do đó, cóc ngậm xu là vật phẩm vừa mang lại may mắn, vừa đem đến tài lộc cho gia đình. Bạn nên đặt vật phẩm này ở tài vị sao cho cóc trong tư thế đang nhảy vào nhà. Tuyệt đối không đặt cóc ở những nơi ẩm thấp như gần nhà vệ sinh, gần bếp vì đây không phải là những nơi chiêu tài.

20190211085200102046 e401
Cóc ngậm xu là vật phẩm mang lại may mắn cho gia đình.

Theo Helino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *