2 kiểu quần có một đặc điểm ‘cưa đổ’ hội chị em, các nàng học theo để tha hồ hack dáng

Diện 2 mẫu quần này, đảm bảo các nàng lên đồ có gu trông thấy!

Hiện nay trên thị trường, có quá nhiều mẫu quần với các loại vải khác nhau, kiểu dáng khác nhau khiến các chị em thêm phần “đau đầu” mỗi khi chọn lựa để ăn diện. Có những mẫu quần chỉ phù hợp mặc khi đi chơi, có những mẫu quần lại quá đứng đắn, phù hợp với đi làm. Thế nhưng chỉ cần học theo các cô nàng xứ Kim Chi sắm hai mẫu quần dưới đây, cô nàng phối kiểu gì cũng đẹp!

#1. Quần vải ống đứng

Với mẫu mã đơn giản, không cầu kỳ, các cô nàng có thể tùy ý chọn gam màu mà mình yêu thích để diện với các kiểu áo khác nhau. Quần vải ống đứng có đặc điểm được làm từ vải mềm, các đường may thẳng làm tạo kiểu dáng đứng cho chiếc quần, đặc biệt là không hề kén dáng. Nàng nào mặc vào cũng có thể hack dáng trông thấy.

2 kiểu quần có một đặc điểm 'cưa đổ' hội chị em, các nàng học theo để tha hồ hack dáng

Với chiếc quần ống đứng này, chị em có thể phối với áo sơ mi kiểu nào cũng vẫn xinh. Từ sơ mi cổ tròn, cổ đức, đến các mẫu blouse. Một tips khi phối đồ đó là nàng nên chọn những chiếc quần có gam màu trung tính, phối với các mẫu sơ mi màu sắc sẽ đẹp hơn.

2 kiểu quần có một đặc điểm 'cưa đổ' hội chị em, các nàng học theo để tha hồ hack dáng - 1
2 kiểu quần có một đặc điểm 'cưa đổ' hội chị em, các nàng học theo để tha hồ hack dáng - 2
2 kiểu quần có một đặc điểm 'cưa đổ' hội chị em, các nàng học theo để tha hồ hack dáng - 3
2 kiểu quần có một đặc điểm 'cưa đổ' hội chị em, các nàng học theo để tha hồ hack dáng - 4

Nếu cảm thấy đơn điệu khi diện quần ống đứng cùng với áo sơ mi cả tuần, chị em công sở cũng có thể mặc thêm một chiếc áo cardigan hay blazer bên ngoài, hoặc một chiếc áo gile để tạo độ layer cho outfit.

2 kiểu quần có một đặc điểm 'cưa đổ' hội chị em, các nàng học theo để tha hồ hack dáng - 5

Khi trời trở lạnh, chiếc quần ống đứng lại càng phù hợp khi phối với các mẫu áo len các loại. Lúc này, việc mặc một chiếc quần đơn giản lại trở thành điểm cộng khi phối với những mẫu áo cầu kỳ hay có họa tiết. Trở thành một outfit cực hút mắt cho các chị em đặc biệt ở chốn công sở luôn đó!

2 kiểu quần có một đặc điểm 'cưa đổ' hội chị em, các nàng học theo để tha hồ hack dáng - 6

#2. Quần denim ống đứng

Ngược lại với chiếc quần denim ống loe hay ống vẩy khiến nhiều chị em phối đồ khó khăn vì lo ngại lộ chân thô, chiếc quần ống đứng lại hoàn hảo giúp chị em hack dáng. Độ đứng của chiếc quần tạo cảm giác mảnh khảnh, làm “thon” chân trông thấy. Phối đồ với quần denim ống đứng chưa bao giờ là khó khi nàng có thể lăng xê với mọi kiểu áo. Áo phông tạo cảm giác trẻ trung, năng động.

2 kiểu quần có một đặc điểm 'cưa đổ' hội chị em, các nàng học theo để tha hồ hack dáng - 7

Phối với áo sơ mi cũng là một trong những cách các cô nàng Kim Chi diện đồ. Các phối này không chỉ phù hợp với đi làm mà ngay cả khi đi chơi với bạn bè, đây vẫn là một outfit cực sang, xịn, mịn.

2 kiểu quần có một đặc điểm 'cưa đổ' hội chị em, các nàng học theo để tha hồ hack dáng - 8

Vào những ngày trời có gió, cô nàng có thể “mix&match” cùng với một chiếc áo len mỏng. Đây là cơ hội để nàng có thể lăng xê những mẫu quần, áo sáng màu. Một tips cho outfit của nàng thêm sang chảnh đó là thêm phụ kiện thắt eo hoặc khoác thêm chiếc áo mỏng nếu cần nhé!

Nếu cô nàng thuộc tuýp người ưa sự trẻ trung, phối quần denim với áo hoodie hay sweater trong những ngày đông lại càng hút mắt. Những chiếc quần denim đơn giản, không chút cầu kì cực phù hợp khi phối với các mẫu áo sweater hay hoodie nhiều họa tiết.

2 kiểu quần có một đặc điểm 'cưa đổ' hội chị em, các nàng học theo để tha hồ hack dáng - 9
2 kiểu quần có một đặc điểm 'cưa đổ' hội chị em, các nàng học theo để tha hồ hack dáng - 10

Phối đồ quả thực sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu cô nàng biết cách. Bỏ túi ngay hai mẫu quần này để tha hồ hack dáng mỗi khi đi làm, đi chơi nàng nhé!

Theo Linh Shiho (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *